Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hạnh - 0973 73 53 28 Mr Hạnh - 0973 73 53 28

Dịch vụ tiêu biểu

Sự kiện đã tổ chức

Thбng kГЄ truy cбєp

+ Đang online: 2
+ Hôm nay:3
+ Hôm qua:20
+ Tổng số:100897
  • Tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tất niên cuối năm hay còn gọi là tổng kết năm là sự kiện không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đây chính là dịp để chúng ta cùng ngồi lại với nhau nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong một năm vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm tiếp theo...

Ngoài những ý nghĩa truyền thống nêu trên, một số doanh nghiệp, công ty còn tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm với mục đích tri ân khách hàng, đối tác thân thiết hoặc là một hoạt động để toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty có dịp giao lưu, gần nhau để tăng tính đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau qua đó thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

 

Vậy để tổ chức một sự kiện tất niên có ý nghĩa và đạt được mọi điều mong muốn chúng ta cần làm những gì?

 

Thứ nhất, cần lên kế hoạch và kịch bản chi tiết cho chương trình, càng chi tiết chúng ta sẽ càng có chương trình thành công (Ví dụ: lên được thời gian, địa điểm, thành phần tham dự, nội dung chương trình, phân công thực hiện...)

 

Thứ hai, Quan tâm đến các hạng mục cần thiết như hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, MC dẫn chương trình và đồ ăn, đồ uống... đây là những hạng mục mà người tham dự rất dễ để ý. Ví dụ: âm thanh không tốt hay bị trục trặc hoặc MC dẫn sai sót thì tất cả mọi người sẽ biết ngay, đồ ăn mà không đạt yêu cầu cũng sẽ trở thành chủ đề bàn tán và khiến chương trình mất đi ý nghĩa.

 

Thứ ba, hãy thể hiện sự chu đáo, sự ghi nhận bằng cách khéo léo chuẩn bị các phần quà tặng làm kỷ niệm hoặc tặng để khen thưởng động viên phù hợp giúp tạo động lực và tạo ấn tượng đến mọi người tham gia.

 

Thứ tư, tránh việc ôm đồm, tự đứng ra tổ chức sự kiện này, bạn nên hiểu rằng tiệc tất niên cuối năm nên là khoảng thời gian để tất cả mọi người trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chúng ta được nghỉ ngơi thực sự, đừng phân công họ vào các công việc chuẩn bị để tổ chức quá nhiều sẽ khiến chương trình bị rối mà tạo sự mệt mỏi không cần thiết dẫn đến kém vui.

 

Sự kiện Bảo Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành và tổ chức các sự kiện tiệc tất niên, hội nghị tổng kết năm... Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, nhân sự tốt chuyên phục vụ Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, MC, Ca sỹ, nhóm nhảy chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể cho từng chương trình. Hãy để chương trình của quý vị thực sự thành công và đạt được hiệu quả mong muốn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện chúng tôi đã tổ chức:

 

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led

 

 

 

MC tổ chức sự kiện tất niên cuối năm

 

Nhóm nhảy

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SỰ KIỆN BẢO PHÚ - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 5 Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội
Hotline: 0973 73 53 28
Email: hanhlh2009@gmail.com
Website: www.sukienchuyennghiephanoi.com
Chia sẻ:
Gọi điện
BACK TO TOP