Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hạnh - 0973 73 53 28 Mr Hạnh - 0973 73 53 28

Dịch vụ tiêu biểu

Sự kiện đã tổ chức

Thбng kГЄ truy cбєp

+ Đang online: 4
+ Hôm nay:20
+ Hôm qua:38
+ Tổng số:102137
  • Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Sự kiện Bảo Phú chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật như: Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn, Công diễn chung khảo cuộc thi, Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập, Hội diễn văn nghệ quần chúng với các hạng mục âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, khung nhà rạp chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm chủ công nghệ âm thanh, ánh sáng, trình chiếu tạo hiệu ứng đẹp mắt, sự uy tín, trách nhiệm với công việc luôn là điều được chính các khách hàng của chúng tôi nhận xét và đó là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Hơn 10 năm qua, trên chặng đường phát triển, Sự kiện Bảo Phú không ngừng đổi mới, đầu tư nâng cấp các hạng mục thiết bị sự kiện để theo kịp với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng luôn được đào tạo bài bản để phục vụ tốt nhất cho các sự kiện.

Quý vị có những sự kiện của đơn vị mình, đừng ngại ngần hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng chương trình cụ thể và hãy yên tâm khi đã lựa chọn chúng tôi thì quý vị sẽ không phải lo và quán xuyến quá nhiều việc nữa.

SĐT liên hệ: 0973 735 328

 

Dưới đây là một số chương trình chúng tôi đã thực hiện:


 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SỰ KIỆN BẢO PHÚ - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 5 Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội
Hotline: 0973 73 53 28
Email: hanhlh2009@gmail.com
Website: www.sukienchuyennghiephanoi.com
Chia sẻ:
Gọi điện
BACK TO TOP