Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hạnh - 0973 73 53 28 Mr Hạnh - 0973 73 53 28

Dịch vụ tiêu biểu

Sự kiện đã tổ chức

Thбng kГЄ truy cбєp

+ Đang online: 3
+ Hôm nay:20
+ Hôm qua:38
+ Tổng số:102137
  • Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sự kiện Bảo Phú cho thuê ca sĩ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội

Trong các sự kiện ngoài âm thanh, ánh sáng, sân khấu, MC rất quan trọng quyết định thành công của một chương trình còn có sự bổ trợ của các nhân sự khác để tạo nên tính chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng của sự kiện đó chính là sự phục vụ của các Ca sĩ từ những ca sĩ sao cho đến những ca sĩ bán chuyên và phù hợp với các chương trình khác nhau

 

Tùy vào tính chất và nhu cầu của mỗi sự kiện, quý vị cần tính toán sao cho phù hợp để lựa chọn nhân sự phục vụ tốt nhất cho chương trình của mình.

 

Sự kiện Bảo Phú tự tin là đơn vị dẫn đầu trong hạng mục phục vụ các nhân sự sự kiện trong đó có ca sĩ đến từ mọi miền của tổ quốc. Vì vậy quý vị khi có sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tất tần tật, từ a-z. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

 

Các dịch vụ cho thuê ca sĩ biểu diễn của chúng tôi gồm có:

 

1. Cho thuê ca sĩ nhạc remix nhạc trẻ tại Hà Nội: Với phong cách biểu diễn trẻ trung, sôi động, sexy, ngoại hình đẹp. Chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng và tăng độ hoành tráng cho các sự kiện của quý vị. Tất nhiên sẽ phù hợp với đối tượng khán giả trẻ.

 

2. Cho thuê ca sĩ nhạc dân ca tại Hà Nội: Với các bài hát trữ tình, lãng mạn, sâu lắng, ca từ đẹp phù hợp cho các chương trình ăn tiệc nhẹ nhàng, lịch sự và khán giả đứng tuổi.

 

3. Cho thuê ca sĩ nhạc truyền thống tại Hà Nội: Với những bài hát truyền thống cách mạng, hào hùng phù hợp với các hội nghị, chương trình kỷ niệm ngày thành lập, gặp mặt truyền thống...

 

4. Cho thuê ca sĩ nhạc quan họ tại Hà Nội: Với các làn điệu dân ca, quan họ Bắc Ninh cổ và mới sẽ đem lại một không gian tiệc trang trọng, nhẹ nhàng, phù hợp cho ăn tiệc và các lễ hội truyền thống.

 

5. Cho thuê ca sĩ hát đám cưới tại Hà Nội: Các chương trình tiệc cưới của quý vị cũng nên có sự xuất hiện của ca sĩ tùy theo tính chất và đối tượng tham dự theo các hạng mục phân tích ở trên để quý vị lựa chọn ca sĩ biểu diễn cho phù hợp với chương trình của mình.

 

Quý vị có thể tham khảo thêm các hạng mục:

1. Cho thuê MC đám cưới tại Hà Nội

2. Cho thuê loa đài đám cưới tại Hà Nội

3. Cho thuê bộ loa đài karaoke tại Hà Nội

4. Cho thuê thợ chụp ảnh tại Hà Nội

5. Cho thuê nhóm nhảy sexy dance tại Hà Nội

Dưới đây là một số chương trình do Sự kiện Bảo Phú đồng hành:

Cặp tuyệt đỉnh song ca năm 2016: Bùi Thúy vs Hữu Tuấn

 

 

Cặp tuyệt đỉnh song ca năm 2017: Ca sỹ Từ Như Tài vs  Ngọc Liên

 

Và rất nhiều ca sỹ bán chuyên cũng rất phù hợp với các sự kiện của quý vị:

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SỰ KIỆN BẢO PHÚ - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 5 Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội
Hotline: 0973 73 53 28
Email: hanhlh2009@gmail.com
Website: www.sukienchuyennghiephanoi.com
Chia sẻ:
Gọi điện
BACK TO TOP